CÔNG TY SUNTREE

Kể từ khi thành lập, Suntree đã bắt đầu xây dựng thương hiệu của riêng mình. Với 10 năm kinh nghiệm, Suntree đã giành được tới 40 bằng sáng chế, trong đó có 10 bằng sáng chế về Solar. Với hệ thống các nhà máy và trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình hiện nay Suntree tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sử dụng cho lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chủng loại sản phẩm của Suntree bao gồm: Aptomat, Chống sét, Đồng hồ đo đa năng, hộp điện, ngắt mạch .... sử dụng cho mạch điện DC, và đặc biệt là dòng sản phẩm biến tần Solar On Grid mang thương hiệu Litto.

Sản phẩm của Suntree hiện đang có tại thị trường hơn 100 quốc gia với các chứng chỉ chất lượng như chứng chỉ CE, CB, Nemko, SAA, VDE,ISI,CCC và chứng chỉ Golden-Sun. Suntree được xây dựng mô hình hoặt động đạt chuẩn ISO9001:2008 và ISO14001.

VỀ CHÚNG TÔI - VNCC GROUP

Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị điện tại thị trường Việt Nam, VNCC GROUP chính thức hợp tác với SUNTREE để nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm phục vụ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời được sản xuất trực tiếp tại hệ thống các nhà máy của SUNTREE ở thị trường Việt Nam. 
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng những sản phẩm chính Hãng sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu, chúng tôi hy vọng sẽ từng bước tạo điều kiện cho khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối.

suntree-news-3

suntree-news-1